Thống kê
Hôm nay : 106
Tháng 07 : 2.107
Năm 2021 : 20.147
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn kiểm tra công tác Phổ cập giáo dục xóa mù chữ năm 2020

Sáng 14/10/2020, Đoàn kiểm tra phổ cập giáo dục, xóa mù chữ thành phố Thái Nguyên đã kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại phường Đồng Bẩm. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa - trưởng phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên làm trưởng đoàn, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của UBND thành phố Thái Nguyên và các thành viên đoàn kiểm tra.

Qua kiểm tra thực tế công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại phường Đồng Bẩm và kiểm tra hồ sơ sổ sách công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của các trường tại địa bàn phường Đồng Bẩm; đoàn đánh giá công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của phường Đồng Bẩm có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự cố gắng, nhiệt tình của ban chỉ đạo, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường, sự đồng thuận của cộng đồng góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu của phổ cập giáo dục, xóa mù chữ.

Ban chỉ đạo đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân để mọi người dân nhận thức được giáo dục là trách nhiệm của toàn xã hội. Các nhà trường đã thực hiện đúng quy chế chuyên môn, có những biện pháp tích cực nâng cao chất lượng dạy học, kích thích sự đam mê học tập của học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của các nhà trường có trình độ, trình độ tay nghề vững, có tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tỷ lệ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động dạy học và giáo dục hàng năm được củng cố, tăng cường, cơ bản đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

Đối chiếu với các tiêu chí quy định tại các văn bản quy định hiện hành, Đoàn kiểm tra kết luận trường mầm non Đồng Bẩm đạt chuẩn PCGD mầm non cho trẻ 5 tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan