Thống kê
Hôm nay : 15
Tháng 11 : 1.948
Năm 2020 : 24.145
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 - 2021

  Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Mầm non Đồng Bẩm, trong đó có kế hoạch về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi; hòa chung trong không khí hào hứng, thi đua sôi nổi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,trường Mầm non Đồng Bẩm đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021.

        Hội thi cũng là căn cứ để đánh giá thực trạng năng lực và thái độ của đội ngũ giáo viên, tạo động lực cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng, từ đó giúp nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi, nhằm phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, chuẩn bị nhân lực tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

Dự Lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi”, cô giáo Vũ Thị Anh Đào – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi đã phát biểu động viên tinh thần các thầy cô giáo

Hội thi năm nay thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. tham gia Hội thi có 19 đồng chí giáo viên. Ban tổ chức Hội thi cũng đã mời các Ban giám khảo là chuyên viên phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường Mầm non. hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ, các cô giáo mầm non Trường Mầm non Đồng Bẩm đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. 

Kết quả của hội thi là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Đồng Bẩm có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh

Một số hình ảnh trong hội thi

Ban giám khảo hội thi

 Các thí sinh tham gia phần thi thuyết trình

2.Phần thi tiết dạy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan