Năm 2020 : 23.880

Tập huấn Phòng, chống dịch do chủng mới của virus Corona gây ra

Sau khi thực hiện các chỉ đạo của các cấp, các nghành về tình hình diễn biến của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Chiều ngày 06/02/2020 nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây.

Qua buổi tập huấn các CBGV, NV và các Ban đại diện cha mẹ học sinh có thêm nhiều kiến thức về cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây. Và đặc biệt có thêm hiểu biết về Nghị định 15/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, CNTT và giao dịch điện tử

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: