Thống kê
Hôm nay : 105
Tháng 07 : 2.106
Năm 2021 : 20.146
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ lần 2 năm học 2020 - 2021

 

 Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Sáng ngày 1/04/2021 Trường Mầm non Đồng Bẩm đã kết hợp với Trạm Y tế phường Đồng Bẩm tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm. Các y bác sỹ đã khám cho 308 trẻ từ độ tuổi 2 tuổi đến độ tuổi 5 tuổi.

     Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

     Trong các hoạt động của trường mầm non Đồng Bẩm, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y, bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm, y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

     Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ định kỳ lần 2.

Một số hình ảnh minh họa trong buổi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại trường MN Đồng Bẩm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan